Những thông tin chính xác về bể cá không cần thay nước Geta

Bể cá không cần thay nước Geta được được Bigfarm đăng ký bảo hộ thương hiệu và đăng ký bằng sáng chế năm 2020. Tất cả các sản phẩm của Bigfarm hiện nay được ứng dụng trên công nghệ Vi Canh, thân thiện với tự nhiên và an toàn môi trường.

1. Tìm hiểu về hoạt động của công nghệ Vi Canh

– Vi Canh là một quần xã sinh vật rất nhỏ gồm: Cá, vi sinh và cây. Chúng sinh trưởng và phát triển dựa vào nhau để tạo nên 1 quần xã khỏe mạnh và bền vững.
– Quá trình hoạt động của hệ thống như 1 vòng tuần hoàn. Bắt đầu từ cá thải ra chất thải là NH4 (ammoniac) được máy bơm hút lên bể tiểu cảnh, trong bể tiểu cảnh có đất nung trong đó có các vi sinh chú ngụ. Các vi sinh này chuyển hóa chất thải của cá thành chất đạm NO3. Chất đạm này được cây hấp thụ và sinh trưởng. Phần nước sau quá trình nitrat hóa sẽ được trả lại hoàn toàn về bể qua hệ thống Siphon. Lúc này trong nước có chứa rất nhiều oxy và vi sinh vật có lợi cho sức khỏe của cá (Cá được cung cấp oxi sẽ khỏe mạnh và ít bệnh tật). Vì thế mà bể cá luôn trong sạch và không có mùi hôi tanh. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục và tuần hoàn.

2. Thông tin chi tiết về bể cá không thay nước GeTa

  • Lợi ích của bể cá không cần thay nước Geta đem tới cho khách hàng:
  • Hoàn toàn không phải thay nước bể cá
  • Hệ thống Hoạt động hoàn toàn tự động, không cần chăm sóc, giúp khách hàng không lãng phí chi phí cơ hội về thời gian.
  • Hệ thống sản phẩm tạo ra là hoàn toàn hữu cơ rất hài hòa về phong thủy, đầy đủ ngũ hành.
  • Sản phẩm độc đáo, thẩm mỹ, giúp khách hàng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.
  • Bể cá Geta giúp khách hàng giảm được stress cực kỳ hiệu quả.

Bộ sản phẩm GETA được thiết kế chung bao gồm 3 tầng.

Tầng 1 là phần tủ kệ

Các bể cá thông thường ngoài thị trường phần tủ kệ sẽ là nơi để hệ thống lọc khá phức tạp, giúp cho khách hàng có thêm 1 không gian để sắp xếp giầy dép hay dụng cụ gia dụng nào đó hoặc có thể là để thức ăn cho cá ở trong ngăn kệ

Tầng 2 là phần bể cá

Có 2 loại chính là bể cá trơn và bể cá thủy sinh.
– Đối với loại bể trơn thì sử dụng khi khách hàng muốn nuôi nhưng loài cá có kích thước to. Những loại cá có kích thước to không phù hơp vs bể thủy sinh vì không gian của chúng sẽ bị hạn hẹp đi rất nhiều. Ví dụ như cá Koi, Rồng, Đĩa, La Hán…
– Kính sử dụng loại kính thường Việt – Nhật 10ly, Bể cá không chọn kính cường lực là do một khi có va chạm khiến kính bị vỡ thì nó sỡ vỡ vụn trước áp lực lớn của nước. Bị vỡ vụn như thế rất dễ gây hỏng sàn nhà và đặc biệt là đối với những khách hàng có trẻ con sẽ rất nguy hiểm.
– Tranh 3D dán phía sau, có rất nhiều mẫu lựa chọn cho khách hàng tùy vào sở thích và loại bể mà nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng. Tranh 3D khiến cho bể cá thêm phần sinh động, góp phần tạo nên 1 bức tranh chân thực và gần gũi với tự nhiên nhất.
– Bể thủy sinh bao gồm cát, phân nền, đất, sỏi đỗ…. để rải nền và bên trên sỏi đỗ là những dòng cây thủy sinh như lũa, thanh đản, ráy,.. là những loại cây rất khỏe và có tuổi thọ cao, tất cả chúng được sắp xếp theo bố cục hợp lý tùy vào kích thước của bể, thường thì sẽ cây ráy buộc vào cây thanh đản và cây to ở trước, cây bé ở sau để tăng giá trị thẩm mĩ.
– Nếu bể có bọt khí liên tục nổi lên là nhờ hệ thống ống sủi. Hệ thống này vừa tạo tính thẩm mĩ vừa tạo ra khí O2 để cá trao đổi không khí.
– Phía trên bể là đèn thủy sinh, có công dụng làm đẹp bể và tạo giúp cá và cây thủy sinh có thêm ánh sáng để sinh trưởng.
– Bên góc trong cùng là hệ thống máy bơm, để hút những chất thải của cá từ bể cá lên bể cây tiểu cảnh.

Tầng 3 là bể tiều cảnh (Là hệ thống lọc chính của bể cá GeTa)

Bể tiểu cảnh này chính là 1 trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt của Bigfarm.
– Trong bể tiểu cảnh là những hạt giá thể đất nung, những hạt giá thể đất nung này có cấu trúc như 1 tổ ong. Bên trong chúng là 1 địa điểm lý tưởng những vi sinh có lơi trú ẩn và có khả năng giữ nước. Chính điểm lợi đó đã giúp những chất thải của cá khi được bơm từ bể cá lên đã được chuyển hóa thành chất dinh dưỡng để nuôi cây.
– Trên bể tiểu cảnh được trồng rất nhiều loại cây, thì dụ như cây sung, cây cần thăng, cây kim ngân, cây trúc quân tử,… những loại cây cảnh ấy có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn đối với gia chủ. Những khách hàng nào chơi cây cảnh nhiều ắt hẳn biết hết ý nghĩa về phong của thủy của những loại cây đó.
 Cây Sung mang lại sự sung túc ấm no…
 Cây Kim Ngân mang lại tiền tại, địa vị…
 Cây Cần Thăng là sự cần cù, siêng năng…
Hoặc những loại cây thanh lọc không khí theo khuyến nghị của Na Sa: Lưỡi Hổ, Phát Lộc, Tiểu hông môn, Lan chỉ…
Tùy vào sở thích của gia chủ mà có thể cung cấp những loại cây khác.

Ngoài ra, phía trên bể tiểu cảnh còn được trang trí bằng những tượng đá, những tượng đá tượng trưng cho các điển tích thuần Việt: Trọng Thủy – Mỵ Châu, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử – Tiên Dung ,…
Bên cạnh đó, nếu sản phẩm đặt trong nhà thì sẽ là sản phẩm trong nhà nên có thêm hệ thống đèn led nông nghiệp chiếu sáng phù hợp với việc nuôi trồng cây. Giúp cây quang hợp và hấp thụ ánh sang tốt nhất có thể. (Nên bật hệ thống đèn từ 4-6h trong 1 ngày để giúp cây quang hợp tốt)
Nếu bạn bị hấp dẫn bởi các mẫu thiết kế hay kỹ thuật tuyệt vời của Bể cá không cần thay nước Geta, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ nông nghiệp BigFarm – Aquaponics
Địa chỉ: Số 46/56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện cung văn hoá Việt – Trung)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.