Bể GETA DELUXE – BIGFARM

* Quy trình hoạt động:

 

                                         
1. Nước phân cá sẽ được bơm lên hệ thống cây trồng tiểu cảnh phía trên, từ đó sẽ được hệ thống cây trồng gồm các hạt lọc, giá thể đất nung và các vi sinh vật chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng để nuôi cây. Sau đó, lượng nước sau khi được lọc sạch sẽ được chuyển ngược lại bể cá, cùng với 1 lượng lớn oxi hòa tan và vi sinh vật có lợi giúp cá tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
2. Chu trình trong hệ thống Aquaponic là một vòng tuần hoàn hoàn hảo. Cá- vi sinh vật- cây trồng sống cộng sinh với nhau tạo ra một quần thể phát triển rất bền vững và lành mạnh, giống như một bản sao thu nhỏ của hệ sinh thái trong tự nhiên.
* Lợi ích
– Hoàn toàn không phải thay nước
– Nước trong bể cá không có mùi tanh và vẩn đục
– Không tốn thời gian chăm sóc
– Hạn chế tối đa bệnh tật của cá
– Vườn tiểu cảnh phía trên đa dạng các loại cây phong thủy với bố cục đẹp mắt: Kim ngân, Tài lộc, Trúc quân tử, Sung, Lộc vừng, Cần thăng…
– Phong thủy hài hòa, tích cực với đủ cả Năm yếu tố Ngũ Hành.* Vật liệu:
– Gỗ: sử dụng toàn bộ và đồng nhất gỗ Sồi nga hoặc gỗ Óc chó, Gõ đỏ
– Kính: Sử dụng kính trong với độ dày thừa khả năng chịu lực của nước
– Thiết bị điện: Sử dụng các thiết bị tốt nhất được tự động hóa hoàn toàn và giấu kín.

Trong cuộc sống đô thị bận rộn như hiện nay thì bể cá “BIGFARM không cần tay nước” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của nhiều gia đình. Bể cá BIGFARM là một sản phẩm kết hợp thủy sinh với tiểu cảnh trong một vòng tuần hoàn cộng sinh bao gồm: cá, cây và vi sinh vật.
Trong sản phẩm, nước từ bể thủy sinh được đưa vào hệ thống tiểu cảnh phía trên, ở đó các chất thải trong nước sẽ được hệ vi sinh vật có lợi chuyển hóa thành Đạm (NO3) là dưỡng chất quan trọng nhất cho cây trồng hấp thụ để sinh trưởng. Nước sau khi được hệ thống tiểu cảnh (rễ cây, vi sinh vật, đất nung) làm sạch sẽ hồi lưu lại bể thủy sinh (cung cấp thêm oxy hòa tan và các kháng thể giúp cá khỏe mạnh) để kết thúc một chu trình tuần hoàn khép kín tuyệt đẹp. Với những ưu thế nổi trội của BIGFARM bạn hoàn toàn yên tâm đi du lịch, công tác cả tháng về mà bể vẫn sạch đẹp, các vẫn tung tăng bơi lội.
Các thành phần của bể cá Geta gồm có:
– Bể thủy sinh: Là nơi chứa hệ thủy sinh ( rêu, cây thủy sinh, lũa, …) và môi trường sống của cá. Vị trí đặt bể cần tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, giúp ngăn tảo rêu phát triển bên trong bể. Với đội ngũ Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp BIGFARM có những thiết kế cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, hiện đại và rất tinh tế
– Hệ Tiểu Cảnh: Là nơi chứa giá thể trồng cây và lưu trữ nước trong chu kỳ của hệ thống nơi đây bạn có thể trang trí rất nhiều cây với các nhu cầu phong thủy, tài lộc hay thanh lọc không khí được khuyến nghị.
– Hệ thống máy bơm nước có nhiệm vụ hút nước (chứa chất thải từ bể thủy sinh) lên bể trồng cây theo thời gian quy định.
Với tính năng nổi trội không cần thay nước, bạn có thể đặt bể cá BIGFARM ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà không cần phụ thuộc vào địa điểm đó có gần nguồn nước, nguồn điện hay không.
Là địa chỉ đầu tiên bán bể cá KHÔNG CẦN THAY NƯỚC, BIGFARM đã tạo được uy tín của riêng mình, có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình bạn có thể liên hệ và được tư vấn về các kỹ năng nuôi cá, lựa chọn bể phù hợp với nhu cầu. Cùng nhiều kiểu dáng và giá thành phải chăng, chắc chắn BIGFARM sẽ là nơi tin cậy cho các bạn yêu thích nuôi cá đang có nhu cầu mua bể cá cảnh hay trang trí nội thất cho căn nhà thêm sinh động
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP BIGFARM – AQUAPONICS
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy ,Hà Nội
SĐT: 0964.07.66.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.